Giới thiệu Toyota Hải Dương

Thông tin từ Toyota Hải Dương - Ngày 08/12/2019

TỔNG QUAN VỀ - TOYOTA HẢI DƯƠNG

Chúng tôi cam kết luôn mang tới sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất

Giới thiệu về Toyota Hải Dương

Công ty TNHH Toyota Hải Dương là đại lý ô tô Toyota thuộc hệ thống của SAVICO được thành lập từ ngày 24/01/2014, chính thức đi vào hoạt động ngày 14/05/2014.

Toyota Hải Dương có diện tích mặt bằng hơn 7.000 m2, tọa lạc tại số 01 đường Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương (ngã tư Quốc lộ 5 - Ngô Quyền) là điểm đến thuận tiện cho Qúy Khách hàng khu vực Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình…

Toyota Hải Dương là một trong những đại lý được đầu tư trang thiết bị đồng bộ theo tiêu chuẩn 3S của Toyota Việt Nam, bao gồm các chức năng chính:

  • Bán xe ô tô Toyota mới
  • Bảo hành – Bảo dưỡng – Sửa chữa xe ô tô
  • Cung cấp Phụ tùng – Phụ kiện chính hiệu Toyota.

Thông điệp ban lãnh đạo

Thưa Quý Khách hàng, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Toyota Hải Dương, tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu và ủng hộ của Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững “Thương hiệu xe hơi được yêu thích nhất” tại Việt Nam, Toyota Hải Dương cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang lại nụ cười, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng...

Tại Toyota, mục tiêu cuối cùng là mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người, vì vậy, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để tạo lập vững chắc nền tảng cho công ty, đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Ông Nguyễn Đình Nguyên - Tổng Giám đốc Toyota Hải Dương

Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên cao cấp được đào tạo theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, cùng phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng và cố gắng đem lại sự yên tâm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.